สามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ “หนึ่งน้ำใจ เพื่อผู้ป่วยยากไร้” ได้ที่ เครือ รพ.พญาไท ทุกสาขา

โครงการ “หนึ่งน้ำใจ เพื่อผู้ป่วยยากไร้” (ENG)

มูลนิธิ One Love ร่วมกับ เครือ รพ.พญาไท ใช้ศักยภาพทางด้านการแพทย์ที่เชี่ยวชาญ พร้อมวิทยาการทันสมัย ส่งมอบหนึ่งน้ำใจด้วยการเปลี่ยนให้ทุกการรักษาที่ เครือ รพ.พญาไท เป็นส่วนหนึ่งของการบริจาคเพื่อรักษาผู้ป่วยยากไร้อีกกว่า 100 ชีวิต ที่กำลังต่อสู้กับโรคร้ายให้หายไวไวกลับมามีชีวิตใหม่ พร้อมสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงอีกครั้ง

ทั้งนี้ โรงพยาบาลพญาไท 1 2 และ 3 ได้จัดโครงการสนับสนุนการรักษาในโรคเฉพาะทางที่แตกต่างกันไป เพื่อให้สามารถช่วยเหลือผู้ยากไร้ได้ครอบคลุมหลายกลุ่มโรค โดยมีรายละเอียด ดังนี้

โรงพยาบาลพญาไท 1 โครงการการตรวจคัดกรองและรักษาอัมพาตเฉียบพลันในระดับสูงเพื่อสังคม                   

โรงพยาบาลพญาไท 2 โครงการร้อยภาพวาด ร้อยดวงใจ ร้อยพลังใจช่วยเด็กผู้ยากไร้ ๒๕๕๙

 รักษาโรคหัวใจพิการแต่กำเนิดและธาลัสซีเมียในเด็ก                                                    

โรงพยาบาลพญาไท 3  โครงการผ่าตัดข้อเข่าและต้อกระจกแก่ผู้ด้อยโอกาส

 

ในปัจจุบันมีจำนวนผู้ป่วยโรคมะเร็งมีเพิ่มขึ้นทุกวัน โดยหนึ่งในวิธีการรักษาจะใช้วิธีการฉายแสง และการให้ยาเคมีบำบัด ซึ่งการรักษาทำให้ผู้ป่วยมีผลข้างเคียงคือ ผมร่วงเกือบหมดศีรษะ หรือหมดศีรษะ ซึ่งผู้ป่วยสำหรับผู้หญิงการไม่มีเส้นผมก่อให...

มูลนิธิ One Love ร่วมกับ รพ.พญาไท 2 จัดกิจกรรมระดมทุน ภายใต้คอนเสิร์ตการกุศล “The One Love Concert for Children in Need”...

คณะทำงานมูลนิธิฯ พร้อมด้วยพี่ๆจิตอาสา ลงพื้นที่ไปสานต่อโครงการนี้เพื่อซ่อม/สร้างอาคารเรียนหลังที่ 14 ให้กับโรงเรียนบ้านน้ำฮูผาเสื่อ...

Green Health Project and One Love Foundation by Paolo Memorial Hospital Group arranged the activity, “Back to school Project 4”, to continually create the sustainable education and develop the quality...

การศึกษา

ส่งเสริมรากฐานการศึกษาโดยการสร้าง-ซ่อมโรงเรียนในถิ่นทุรกันดาร พร้อมทั้งสนับสนุนทุนการศึกษาและวิจัยอย่างกว้างขวางในทุกระดับการศึกษา และทุกระดับสาขาวิชา

สุขภาพ

ทุ่มเทรักษาและบรรเทาปัญหาค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาล ให้แก่ผู้ป่วยยากไร้ เพื่อช่วยให้พวกเขากลับมามีสุขภาพดี มีชีวิตที่สดใสได้ใหม่อีกครั้ง

สุขอาสา

รวมพลังเหล่าจิตอาสา บำเพ็ญประโยชน์เพื่อสาธารณะ ร่วมกับองค์กรการกุศลอื่นๆ ด้วยหัวใจที่พร้อมแบ่งปันความสุข โดยไม่แสวงหาผลกำไร

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ “หนึ่งน้ำใจ เพื่อผู้ป่วยยากไร้” ได้ที่ เครือ รพ.พญาไท ทุกสาขา

หรือร่วมสมทบทุนบริจาคได้ที่มูลนิธิ One Love เพื่อให้ผู้ป่วยยากไร้หายกลับมามีสุขภาพที่แข็งแรงอีกครั้ง